Thuốc Nhỏ Mắt Santen PC 12ml

165,000 200,000 

Xóa
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Thương hiệu: Santen
  • Chức năng khái quát: Chăm sóc và bảo vệ đôi mắt gặp các vấn đề khi làm việc, học tập trước máy tính, điện thoại… trong thời gian dài như: bị mờ mắt, mỏi mắt, nhìn không rõ, đau nhức mí mắt, khô mắt,…
  • Quy cách: Lọ 12ml

Thuốc Nhỏ Mắt Chống Ánh Sáng Xanh Santen PC Nhật Nội Địa Lọ 12ml

Xã hội hiện đại kéo theo nhiều nguy cơ gây tổn hại tới sức khỏe của mắt. Với sự lan rộng của các thiết bị kỹ thuật số như laptop, smartphone…, chúng ta ngày càng tiếp xúc nhiều, “dán mắt” vào màn hình của các thiết bị đó. Sức khỏe mắt không bị đảm bảo, nhiều người bị rơi vào tình trạng khô mắt, mỏi mắt, tèm nhèm…Bởi vậy, trên thị trường ngày càng có nhiều loại thuốc nhỏ mắt và chất lượng của chúng vô cùng đa dạng.

Bài viết này Imochi sẽ giới thiệu tới cả nhà một sản phẩm thuốc nhỏ mắt vô cùng an toàn và được nhiều người Nhật tin dùng, đặc biệt là những ai phải tiếp xúc với điện thoại, máy tính thường xuyên liên tục trong thời gian dài. Đó là thuốc nhỏ mắt Chống Ánh Sáng Xanh Santen PC Nhật Nội Địa. Mình cùng nhau tìm hiểu chi tiết về em nó nhé!

Thuốc Nhỏ Mắt Chống Ánh Sáng Xanh Santen PC
Thuốc Nhỏ Mắt Chống Ánh Sáng Xanh Santen PC

Thuốc nhỏ mắt Chống Ánh Sáng Xanh Santen PC Nhật Nội Địa giá bao nhiêu?

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Thương hiệu: Santen
  • Chức năng khái quát: Chăm sóc và bảo vệ đôi mắt gặp các vấn đề khi làm việc, học tập trước máy tính, điện thoại… trong thời gian dài như: bị mờ mắt, mỏi mắt, nhìn không rõ, đau nhức mí mắt, khô mắt,…
  • Quy cách: Lọ 12ml

Nhỏ Mắt Chống Ánh Sáng Xanh Santen PC Nhật Nội Địa có 2 dòng màu đỏ và màu vàng được Imochi mua trực tiếp tại Nhật, vận chuyển bằng đường Air, có mức giá tốt nhất là 165.000 đồng đối với dòng màu đỏ và 200.000 đồng đối với dòng màu vàng.

 

Thuốc Nhỏ Mắt Chống Ánh Sáng Xanh Santen PC Nhật Nội Địa
Thuốc Nhỏ Mắt Chống Ánh Sáng Xanh Santen PC Nhật Nội Địa

 

Thuốc nhỏ mắt Chống Ánh Sáng Xanh Santen PC Nhật Nội Địa có tốt không?

Thuốc nhỏ mắt Santen PC được sản xuất bởi công ty Santen – một nhà sản xuất hàng đầu Nhật Bản nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm chăm sóc đôi mắt. Thuốc nhỏ mắt Santen PC được bán rộng rãi trên khắp các hiệu thuốc ở Nhật.

 

Nước mắt nhân tạo Santen Soft Santear được bán tại các hiệu thuốc nhỏ mắt tại Nhật

 

Ánh sáng xanh là ánh sáng thường được phát ra từ màn hình thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, PC… Ánh sáng xanh có đặc tính dễ bị phân tán theo mọi hướng, gây ra chói mắt, mỏi mắt và cái biểu hiện giảm thị lực nếu tiếp xúc liên tục thời gian dài.

Nhật Bản là một nước có tỉ lệ lao động tri thức cao thường xuyên phải tiếp xúc với máy tính, thiết bị di động. Bởi thế, họ cũng đã phát minh ra rất nhiều sản phẩm để bảo vệ mắt, trong đó tiêu biểu là thuốc nhỏ mắt Santen PC.

Thuốc nhỏ mắt Santen PC Nhật Bản là sản phẩm được hãng nghiên cứu chuyên dành cho những người phải tiếp xúc với màn hình ánh sáng xanh, bức xạ như: smartphone, laptop, tivi…trong thời gian dài mỗi ngày.

– Sản phẩm chăm sóc và bảo vệ đôi mắt gặp các vấn đề khi làm việc, học tập trước máy tính, điện thoại… trong thời gian dài như: bị mờ mắt, mỏi mắt, nhìn không rõ, đau nhức mí mắt, khô mắt,…

– Giảm tác động của tia bức xạ tới mắt, tăng khả năng tập trung làm việc, học tập.

– Tăng cường sự trao đổi chất cho mắt đã bị tổn thương.

– Hỗ trợ bảo vệ giác mạc.

– Tránh khô mắt, tăng khả năng điều tiết của mắt.

Thiết kế nhỏ gọn với quy cách lọ 12ml, giúp người dùng có thể bảo quản dễ dàng, mang theo mọi nơi, đựng trong túi xách, túi áo, trên bàn làm việc…với mức giá vô cùng hợp lý.

Thuốc Nhỏ Mắt Chống Ánh Sáng Xanh Santen PC Nhật Nội Địa có mấy loại?

Thuốc nhỏ mắt chống ánh sáng xanh, bức xạ máy tính Santen PC có 2 dòng được bán phổ biến tại các hiệu thuốc cũng như siêu thị của Nhật Bản, đó là: Santen PC màu đỏ và Santen PC Contact màu vàng

Các bạn lưu ý nhìn kỹ nhãn mác, hai dòng thuốc nhỏ mắt Santen PC của nhà Imochi là loại thuốc nhỏ mắt không cần bác sỹ kê đơn nên mới có thể dễ dàng mua tại Nhật. Trong khi có những loại thuốc nhỏ mắt cũng của hãng Santen nhưng cần phải có đơn của bác sỹ và chỉ được bán bởi một số cơ sở bán thuốc được cấp phép tại Nhật nhưng lại được bán tràn lan ở Việt Nam. Như vậy là không đảm bảo nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Các bạn nên tỉnh táo khi mua để tránh tiền mất tật mang nhé.

Santen PC Màu Đỏ

 

Thuốc Nhỏ Mắt Chống Ánh Sáng Xanh Santen PC Màu Đỏ
Thuốc Nhỏ Mắt Chống Ánh Sáng Xanh Santen PC Màu Đỏ

 

 

Đây là thuốc nhỏ mắt phù hợp với những người không đeo kính áp tròng trong lúc làm việc, học tập. Giúp cải thiện tình trạng mỏi mắt, mờ mắt, nhức mắt, ngứa mắt, xung huyết kết mạc,…và phòng ngừa các bệnh về mắt do ánh sáng xanh, tia cực tím gây ra.

Đặc biệt, vô cùng hiệu quả đối với chứng mỏi mắt ở những người thường xuyên nhìn chằm chằm vào máy tính và smartphone trong thời gian dài.

Santen PC màu đỏ có chứa 8 thành phần dưỡng mắt cực tốt, trong đó phải kể đến 3 thành phần với nồng độ tối đa (theo tiêu chuẩn kiểm duyệt của Bộ Y Tế Nhật Bản) là: Vitamin B12 giúp cải thiện chức năng kiểm soát sự tập trung của mắt, Sodium Chondroitin Sulfate giúp bảo vệ giác mạc và Vitamin B6 kích hoạt quá trình chuyển hóa mô của mắt bị tổn thương.

Dung dịch có màu đỏ. Độ sảng khoái (độ cool: 3/5)

Bảng thành phần đầy đủ

– Vitamin B12 (Cyanocobalamin) 0,02% : Kích thích điều tiết và cải thiện tình trạng mỏi mắt.

– Sodium Chondroitin Sulfate 0,5%: Dưỡng ẩm cho mắt bằng cách ngăn sự bay hơi của nước mắt.

– Vitamin B6 (pyridoxine hydrochloride) 0,1%: Kích thích quá trình chuyển hóa mô của mắt.

– Neostigmine Methyl Sulfate 0,002%: Cải thiện tình trạng mỏi mắt bằng cách cải thiện chức năng điều chỉnh tiêu cự.

– Taurine 0,1%: Kích hoạt chuyển hóa mô mắt.

– Dipotassium glycyrrhizinate 0,1%: Giảm viêm mắt.

– Chlorpheniramine maleate 0,01%: Ức chế hoạt động của histamine và ngăn chặn chứng viêm và ngứa mắt.

– Tetrahydrozoline hydrochloride 0,03%: Ức chế kết mạc xung huyết (phần trắng của mắt).

Và thành phần phụ khác gồm có: axit aminocaproic, natri edetate hydrat, chlorobutanol, geraniol, dextran, hydroxyethyl cellulose, dung dịch benzalconium chloride, polysorbate 80, d-camfur, I-menthol, tonicity agent, và chất điều chỉnh độ pH.

Santen PC Contact Màu Vàng

 

Thuốc Nhỏ Mắt Chống Ánh Sáng Xanh Santen PC Màu Vàng
Thuốc Nhỏ Mắt Chống Ánh Sáng Xanh Santen PC Màu Vàng

 

 

Khác với dòng màu đỏ, Sante PC Contact màu vàng phù hợp với những người hay đeo kính áp tròng trong lúc làm việc, học tập, giúp cải thiện tình trạng mỏi mắt, mờ mắt, nhức mắt, ngứa mắt, xung huyết kết mạc,…và phòng ngừa các bệnh về mắt do ánh sáng xanh, tia cực tím gây ra.

Có thể nhỏ khi đang đeo kính áp tròng (loại kính áp tròng cứng, mềm, O2, kính dùng 1 lần). Trong trường hợp đeo kính áp tròng màu thì phải tháo kính ra rồi mới nhỏ nhé!

Ngoài Vitamin B6 giúp thúc đẩy chuyển hóa mô trong mắt bị tổn thương, nhỏ mắt Santen PC Contact còn chứa Neostigmine Methyl Sulfate giúp cải thiện khả năng điều chỉnh sự tập trung của đôi mắt, và Flavin Adeninji (Vitamin B2) giúp thúc đẩy quá trình phục hồi giác mạc bị tổn thương sau khi tiếp xúc lâu dài với màn hình máy tính và Smartphone. Ba thành phần được điều chế ở nồng độ tối đa theo tiêu chuẩn kiểm duyệt của Bộ Y Tế Nhật Bản. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa Axit Epsilon-Aminocaproic giúp làm giảm viêm mắt.

Đây là một loại thuốc nhỏ mắt rất được khuyên dùng cho những ai hay đeo kính áp tròng và gặp tình trạng mỏi mắt do tiếp xúc thường xuyên, nhìn chằm chằm vào màn hình Smartphone và máy tính trong thời gian dài.

Dung dịch có màu vàng. Độ sảng khoái (độ cool: 0/5)

Bảng thành phần đầy đủ

– Vitamin B6 (pyridoxine hydrochloride) 0,1%: Kích thích quá trình chuyển hóa mô của mắt.

– Neostigmine Methyl Sulfate 0,005%: Cải thiện tình trạng mỏi mắt bằng cách cải thiện chức năng điều chỉnh tiêu cự.

– Flavin adenine dinucleotide sodium (Vitamin B2) 0,05%: Thúc đẩy sự trao đổi chất và quá trình phục hồi giác mạc.

– Axit Epsilon-aminocaproic 1,00%: Ức chế các chất gây viêm.

Và thành phần phụ khác gồm có: natri edetate hydrate, axit sorbic, dextran, natri hyaluronate, hydroxyethyl cellulose, axit boric, tonicity agent và chất điều chỉnh pH.

 

Sử Dụng Thuốc Nhỏ Mắt Chống Ánh Sáng Xanh Santen PC Nhật Nội Địa Đúng Cách

– Một ngày dùng tối đa 5-6 lần, mỗi lần nhỏ 1-3 giọt.

– Bạn có thể nhỏ mọi lúc, mọi nơi, khi mắt có cảm giác khô mỏi hoặc sau mỗi lần dùng máy tính, đi ngoài đường hoặc dùng kính áp tròng.

 

Điều cuối cùng Imochi muốn nhắn gửi đến khách hàng rằng, Imochi không cam kết bán giá rẻ nhất thị trường nhưng cam kết hàng nội địa Nhật 100%, hàng về liên tục, không bao giờ xuất hiện hàng trộm cắp, hàng fake, hàng xả, hàng cận date trong cửa hàng Imochi. Nếu bạn vẫn chưa tìm được nơi nào ưng ý để mua thì hãy đặt hàng ngay tại Imochi nhé!

Màu sắc

Màu Đỏ, Màu Vàng

Cảm nhận khách hàng

error: Content is protected !!