Nước Rửa Mắt Eyebon W Vitamin Kobayashi 500ml

255.000 

  1. Nước rửa mắt Eyebon W Vitamin Kobayashi màu xanh đậm: Phục hồi và bảo vệ giác mạc mắt do đeo kính áp tròng thường xuyên hoặc tiếp xúc với môi trường nhiều bụi bặm, dịu nhẹ, cho mắt nhạy cảm.
  2. Nước rửa mắt Eyebon W Vitamin Kobayashi màu hồng: Rửa sạch bụi bẩn khỏi mắt và giữ cho đôi mắt khỏe mạnh bằng dung dịch dịu nhẹ.
  3. Nước rửa mắt Eyebon W Vitamin Kobayashi màu xanh nhạt: Loại bỏ các nguyên nhân khó chịu như kích ứng mắt do bụi bẩn, ngứa và refresh mắt sảng khoái với độ cool cao nhất.
  4. Nước rửa mắt Eyebon W Vitamin Kobayashi màu vàng: Rửa sạch bụi bẩn khỏi mắt và dưỡng ẩm cho mắt bằng dung dịch dịu nhẹ.
  5. Nước Rửa Mắt Eyebon W Vitamin màu cam đen: Chứa nhiều dưỡng chất tốt cho mắt nhất trong các dòng nước rửa mắt Eyebon, chứa tới 9 loại dưỡng chất, vitamin. Giúp rửa sạch triệt để bụi bẩn và ngăn ngừa các bệnh về mắt, phục hồi, bảo vệ mắt do thường xuyên đeo kính áp tròng, sau mổ cận, mắt yếu nhạy cảm với môi trường.
  6. Nước Rửa Mắt Eyebon W Vitamin màu xanh ngọc: Loại duy nhất không chứa thành phần làm mát và không cay mắt, nhẹ nhàng rửa sạch bụi bẩn, ngăn ngừa các bệnh về mắt. Đặc biệt phù hợp với người mới sử dụng hoặc không thích cảm giác mát cool.
  7. Nước Rửa Mắt Eyebon W Vitamin màu xanh lá: Chứa hàm lượng thành phần kháng Histamine (nguyên nhân gây ngứa, viêm, dị ứng) nhiều nhất trong các màu Eyebon, giúp rửa sạch các tác nhân dị ứng xâm nhập cơ thể từ không khí như: phấn hoa, bụi,…ngăn ngừa các dấu hiệu ngứa, viêm và các bệnh về mắt. Đặc biệt phù hợp với người mắt hay bị ngứa, viêm mắt, người hay làm việc trong môi trường bụi bặm, ô nhiễm, độc hại.