Lõi Thay Son Shiseido Integrate Gracy 310 (Màu Đỏ Hồng)

235,000 

  • Son Shiseido Integrate Gracy 310 (Màu Đỏ Hồng) – Lõi Thay giúp tiết kiệm chi phí

Son Shiseido Integrate Gracy 310 (Màu Đỏ Hồng) – Lõi Thay

Son Integrate Gracy là một brand của hãng Shiseido được sản xuất trong thị trường nội địa Nhật. Đối tượng chính mà Integate Gracy hướng đến là những phụ nữ trưởng thành, quyến rũ và đằm thắm.

Chính vì thế những sản phẩm Integrate Gracy luôn có mẫu mã thanh lịch và đơn giản.

Son Shiseido Integtate Gracy là dòng son chứa dưỡng, không quá bóng và cũng không quá lì, đôi môi của bạn sẽ luôn được bổ sung độ ẩm, các dưỡng chất trong son cũng sẽ giúp môi bạn mềm hơn, căng và mướt.

Dù makeup hay không thì đôi môi bạn trông vẫn rất tự nhiên với màu son nhẹ nhàng, tao nhã như một quý cô vậy.

Lõi thay son Shiseido Integrate Gracy 310 (màu đỏ hồng)
Lõi thay son Shiseido Integrate Gracy 310 (màu đỏ hồng)

Nhà Imochi có sẵn lõi thay thế, giúp bạn tiết kiệm hơn. Bạn chỉ cần xoay nhẹ lõi son và gài theo đúng khớp là có một thỏi son như mới rồi!

Điều cuối cùng Imochi muốn nhắn gửi đến mọi người rằng, Imochi không cam kết bán giá rẻ nhất thị trường nhưng cam kết hàng nội địa Nhật 100%, hàng về liên tục, không bao giờ xuất hiện hàng trộm cắp, hàng fake, hàng xả, hàng cận date trong cửa hàng Imochi đâu ạ. Các bạn cũng biết sản phẩm nào hot là ở Việt Nam cũng tràn lan hàng giả sản phẩm đó. Vậy nên, nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm chính hãng vui lòng liên hệ ngay Imochi để được tư vấn và giao hàng nhanh chóng nhé!

Cảm nhận khách hàng

error: Content is protected !!