VERKOOP -6%
LEM Granule 0.72 Chiết Xuất Từ Hệ Sợi Nấm Shiitake Hỗ Trợ Điều Trị Ung Thư

3,400,000  3,199,000 

• Thương hiệu: LEM, Nhật Bản.

• Chức năng khái quát: chức năng nổi trội trong việc hỗ trợ điều trị ung thư, tăng sức đề kháng.

• Quy cách đóng gói: Hộp 30 gói nhỏ.

LEM Granule 0.72 Chiết Xuất Từ Hệ Sợi Nấm Shiitake Hỗ Trợ Điều Trị Ung Thư

Nhật Bản vốn dĩ là quốc gia nổi tiếng với những loại thần dược cho sức khỏe và nhan sắc. Có lẽ bởi vậy mà sản phẩm LEM Granule 0.72 chiết xuất từ hệ sợi nấm Shiitake với tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư là một trong những thực phẩm chức năng được nhiều người trên thế giới tin tưởng lựa chọn.

Sản phẩm LEM Granule có thành phần, chức năng như thế nào? Hãy để IMOCHI giúp bạn giải đáp chi tiết ở dưới đây nhé!

 

LEM Granule 0.72 Chiết Xuất Từ Hệ Sợi Nấm Shiitake Hỗ Trợ Điều Trị Ung Thư Nhật

 

Giới thiệu sản phẩm LEM Granule 0.72 chiết xuất từ hệ sợi nấm Shiitake

Sản phẩm LEM Granule 0.72 chiết xuất từ hệ sợi nấm là một trong những sản phẩm mũi nhọn của tập đoàn Noda Shokukin Kogyo Co., Ltd, Nhật Bản. Sản phẩm LEM Granule 0.72 hiện nay đang được bán tại website và cửa hàng của IMOCHI là dòng sản phẩm nội địa Nhật, được nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam, đầy đủ giấy tờ đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và chất lượng. Đây là dòng sản phẩm được kiểm nghiệm, đánh giá rất kỹ theo tiêu chuẩn tiên tiến của quốc gia phát triển này.

Thành phần LEM là từ viết tắt của Lentinus Edodes Medium – là hoạt chất được chiết xuất từ hệ sợi nấm Nhật Shiitake. Thành phần này có chức năng nổi trội trong việc hỗ trợ điều trị ung thư, tăng sức đề kháng. Trên thế giới, rất nhiều các nhà khoa học đã công nhận và sử dụng LEM như một thành phần chính, quan trọng trong phác đồ điều trị ung thư.

 

LEM Granule 0.72 Chiết Xuất Từ Hệ Sợi Nấm Shiitake Hỗ Trợ Điều Trị Ung Thư Nhật Bản

 

Sản phẩm LEM Granule 0.72 được đóng gói thành hộp giấy cứng, bên ngoài dán tem mác thể hiện rõ nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng kiểm định. Mỗi hộp có 30 gói nhỏ, mỗi gói có trọng lượng 3 gram, chứa 0.72 gram LEM, còn lại là các thành phần bổ trợ. Sử dụng đều đặn 1 gói/ ngày có tác dụng phòng, hỗ trợ điều trị ung thư, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể làm giảm nguy cơ tái phát sau điều trị bệnh.

LEM Granule 0.72 chiết xuất từ hệ sợi nấm Shiitake giá bao nhiêu?

• Thương hiệu: LEM, Nhật Bản.

• Chức năng khái quát: chức năng nổi trội trong việc hỗ trợ điều trị ung thư, tăng sức đề kháng.

• Quy cách đóng gói: Hộp 30 gói nhỏ.

LEM Granule 0.72 chiết xuất từ hệ sợi nấm Shiitake Nhật Bản tại Imochi là sản phẩm phân phối chính hãng, được nhập khẩu chính ngạch từ thị trường nội địa Nhật Bản, đầy đủ giấy tờ, phiếu công bố, hoá đơn chứng từ… đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và chất lượng. Đặc biệt, sản phẩm đang trong chương trình ưu đãi giới hạn, khi quý khách mua hàng sẽ được giảm ngay 201.000 đồng còn 3.199.000 đồng/sản phẩm so với giá niêm yết là 3.400.000 đồng.

 

LEM Granule 0.72 Chiết Xuất Từ Hệ Sợi Nấm Shiitake Hỗ Trợ Điều Trị Ung Thư
LEM Granule 0.72 Chiết Xuất Từ Hệ Sợi Nấm Shiitake Hỗ Trợ Điều Trị Ung Thư

 

SẢN PHẨM ĐÃ CÓ XÁC NHẬN CÔNG BỐ PHÙ HỢP QUY ĐỊNH ATTP CỦA BỘ Y TẾ

Sản phẩm LEM Granule 0.72 chiết xuất từ hệ sợi nấm Shiitake có tốt không?

(Thông tin hữu ích: Tại các quốc gia phát triển như Nhật Bản điều trị ung thư bằng phương pháp miễn dịch hiện rất phổ biến và mang lại hiệu quả điều trị cao, không ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân. Phương pháp này có nhiều ưu điểm, ít hạn chế. Xuất phát từ ý tưởng sử dụng chính các cơ chế tự bảo vệ của cơ thể để chống lại tế bào ung thư. Liệu pháp này được xem như một “bước đột phá” trong điều trị ung thư.

Giải Nobel Y học 2018 đã trao cho 2 nhà khoa học Thụy Điển và Nhật Bản nhờ công trình mang tính cách mạng đột phá trong điều trị ung thư bằng liệu pháp miễn dịch.

Chính mối quan hệ mật thiết của miễn dịch và ung thư mà thời gian gần đây trong điều trị ung thư người ta quan tâm nhiều hơn đến các sản phẩm hỗ trợ dưới dạng thực phẩm chức năng có khả năng cải thiện, phục hồi hệ miễn dịch.

Tại Nhật Bản sản phẩm LEM được công nhận và sử dụng rộng rãi tại các bệnh viện, phòng khám. LEM có chức năng chính là khôi phục hệ miễn dịch trở lại bình thường, tăng cường sức đề kháng, không gây tổn hại đến cơ thể.)

LEM Granule 0.72 chiết xuất từ hệ sợi nấm Shiitake hỗ trợ điều trị ung thư phù hợp với bệnh nhân ung thư đang trong quá trình điều trị, xạ trị hoặc hồi sức sau phẫu thuật. Tuy nhiên sản phẩm cũng phù hợp cả với các bệnh nhân mắc bệnh về gan, nhiễm virus hoặc người có hệ miễn dịch yếu, muốn sử dụng để phòng chống ung thư.

Để đạt được điều này, LEM được hấp thu vào cơ thể, kìm hãm tốc độ sinh sôi của các tế bào ung thư hay các tế bào đã bị nhiễm virus. Đồng thời, nó cũng tạo ra một màng giáp giúp bảo vệ tế bào, chính nhờ điểm này mà hệ miễn dịch của cơ thể được cải thiện hơn rất nhiều.

Nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng tại Nhật cho thấy, những bệnh nhân ung thư đang hóa trị nếu dùng thêm LEM thì hiệu quả hóa trị tăng lên, khả năng sống sót cao hơn và sự tiến triển của ung thư bị kìm hãm lại. Vì vậy ở Nhật, LEM đã được chấp nhận như một liệu pháp phụ trợ trong tiến trình dùng hóa trị liệu.

Sản phẩm cũng đã được các tổ chức quốc tế cũng như đội ngũ chuyên gia Nhật Bản chứng nhận là một sản phẩm thực phẩm chức năng không gây ra tác dụng phụ cho người sử dụng.

LEM chứng minh hiệu quả đối với tất cả các loại bệnh ung thư: ung thư gan, ung thư dạ dày, ung thư tụy, ung thư vú, ung thư phổi…

ĐỘ AN TOÀN CỦA LEM:

– LEM được chiết xuất 100% từ nấm Shiitake Nhật Bản.

– LEM thúc đẩy sự sinh sôi của các tế bào miễn dịch, gắn chọn lọc vào các tế bào ung thư và là sản phẩm thực phẩm bổ sung do đó không gây tác dụng phụ như thuốc (buồn nôn, ói, tiêu chảy, biếng ăn, rụng tóc, suy nhược…)

– LEM đã được các tổ chức quốc tế công nhận tính an toàn qua các kiểm nghiệm (về độc tính, đột biến gen…), và được xác nhận có độ an toàn hơn cả đường ăn.

– Quy trình từ nuôi trồng đến thành phẩm đều tuân thủ triệt để các quy định về quản lý chất lượng.

– LEM Shiitake đã được cấp 87 bằng sáng chế ở cả trong và ngoài Nhật Bản.

Bằng sáng chế:No.1427289 No.1427435 No.1430742 No.3284097 v.v…

– Nhà máy sản xuất LEM là 1 trong số rất ít những nhà máy có đủ 3 chứng nhận GMP cho nguyên liệu, sản xuất và đóng gói.

 

LEM Granule 0.72 Chiết Xuất Từ Hệ Sợi Nấm Shiitake Hỗ Trợ Điều Trị Ung Thư thành phần

 

Thành phần của LEM Granule 0.72 chiết xuất từ hệ sợi nấm Shiitake: Lactose, chiết xuất từ môi trường nuôi sợi nấm Shiitake.

CÁC BỆNH VIỆN LỚN CỦA NHẬT SỬ DỤNG SẢN PHẨM LEM

Sản phẩm LEM được sử dụng nhiều tại các bệnh viện, phòng khám, hiệu thuốc lớn trên toàn nước Nhật. Tiêu biểu có 1 số bệnh viện sau:

Orient Mitaka Clinic (オリエント三鷹クリニック): Bệnh viện chuyên về điều trị ung thư bằng liệu pháp miễn dịch mới

Website: http://www.orient-ct.ne.jp/

Bệnh viện tổng hợp San Clinic (サンクリニック)

Website: http://www.suncli.com/profile.html

Bệnh viện Quốc gia Ogura

Website: http://www.shin-kokura.gr.jp/

Bệnh viện tổng hợp Keiju (恵寿総合病院)

Website: http://www.keiju.co.jp/

Nomura Clinic (野村消化器内科)

Website: http://www.clinic-nomura.com/

Hướng dẫn sử dụng LEM Granule 0.72 chiết xuất từ hệ sợi nấm Shiitake

※Đối tượng sử dụng:

– Người cần phòng bệnh ung thư, diệt virus

– Người có nhu cầu tăng sức đề kháng

– Hỗ trợ điều trị ung thư giai đoạn đầu

– Dùng sau phẫu thuật tránh tái lại

※Cách uống:

– Uống 1gói/ ngày với nước, 30p sau ăn tối, trước khi đi ngủ.

– Để tránh sản phẩm bị đông cứng do hút ẩm, vui lòng sử dụng ngay sau khi mở bao bì.

 

Ung thư là một căn bệnh hiểm nghèo. Chính bởi vậy lựa chọn thuốc, thực phẩm dành cho người bệnh cũng là việc đòi hỏi sự nghiên cứu, cân nhắc kỹ càng. Quan trọng hơn thế nữa, hãy đảm bảo người bệnh được sử dụng những loại thuốc, thực phẩm chức năng chính hãng, có giấy tờ, được kiểm nghiệm, bởi hiện nay trên thị trường có quá nhiều các cá nhân, tổ chức làm hàng giả, hàng nhái nhằm trục lợi từ người tiêu dùng.

IMOCHI là một trong những địa chỉ cung cấp các loại dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng chính hãng từ thị trường nội địa Nhật bản. Chúng tôi đảm bảo những sản phẩm đến tay người tiêu dùng đều là sản phẩm đã qua kiểm nghiệm, đánh giá và còn đầy đủ tem, nhãn mác. Hãy click vào kệ hàng nhà IMOCHI để tham khảo ngay các sản phẩm nhé!

Cảm nhận khách hàng

error: Content is protected !!