Kẹp Mi Shu Uemura Eyelash Curler

345,000 

  • Kẹp Mi Shu Uemura Eyelash Curler được uốn mềm mại, không gẫy gập, hay làm rụng mi. Mi loe tơi ra theo dáng mắt chứ không quẩn chéo vào nhau

Kẹp Bấm Mi Shu Uemura Eyelash Curler Nhật Bản

Nhắc đến kẹp mi chắc hẳn những tín đồ thời trang châu Á sẽ nghĩ ngay tới kẹp mi của Shu Uemura Nhật Bản. Một sản phẩm mang lại trải nghiệm kẹp mi đẳng cấp rất khác so với các dòng kẹp mi trên thị trường.

Kẹp mi Shu Uemura Eyelash Curler Nhật nội địa
Kẹp mi Shu Uemura Eyelash Curler Nhật nội địa

Thậm chí, kẹp mi SHU UEMURA còn được bình chọn là kẹp mi tốt nhất vì có thể ôm đều sát mí mắt giúp mi cong từ đầu mắt đến đuôi mắt một cách dễ dàng chứ không như nhiều loại cong mỗi ở giữa mắt, giúp bạn nhanh chóng sở hữu làn mi cong vút, cong đều mọi góc cạnh chỉ sau 1 – 2 lần kẹp mà không phải nhấp đi nhấp lại nhiều lần.

Đặc biệt, khi kẹp mi được uốn mềm mại, không gẫy gập, hay làm rụng mi. Mi loe tơi ra theo dáng mắt chứ không quẩn chéo vào nhau.

Kẹp mi Shu Uemura Eyelash Curler còn cực bền có thể sử dụng rất rất rất lâu trong vài năm liền. Đi kèm với hộp là 1 miếng cao su để thay thể đầy tiện lợi cho người dùng.

Review kẹp mi Shu Uemura Eyelash Curler

Kẹp mi Shu Uemura Eyelash Curler - kẹp mi số 1 Nhật Bản
Kẹp mi Shu Uemura Eyelash Curler – kẹp mi số 1 Nhật Bản

Hướng Dẫn Sử Dụng Kẹp Mi Shu Uemura Eyelash Curler Cho Người Mới

  1. Hơi ngửa đầu ra đằng sau, mắt nhìn xuống gương đặt phía dưới, để lộ toàn bộ mi mắt và mí mắt trước gương cho dễ kiểm soát.
  2. Đưa kẹp mi vào tận chân mi, căn chỉnh sau cho tất cả các sợi mi của mình đều vào đúng vị trí để kẹp, bấm và giữ độ 10 giây.
  3. Vừa thả tay vừa kẹp dần về phía ngọn mi theo hướng nhấc nhẹ lên trên.
  4. Lặp lại vài lần cho đến khi có được hàng mi cong như mong muốn.

Cảm nhận khách hàng

error: Content is protected !!