Kẹp Mi Shiseido Eyelash Curler 213

270,000 

  • Kẹp mi Shiseido Eyelash Curler 213 có chất liệu là thép trắng chống gỉ được gắn miếng silicon chất lượng cao, giúp bấm mi nhẹ nhàng, không làm rụng hay gãy mi, giảm thiểu tình trạng bấm trúng thịt hay mí mắt, có thể kẹp được cả những sợi mi ngắn ở đuôi mắt, cho mi dài, cong vút hoàn hảo

Kẹp Mi Shiseido Eyelash Curler 213 Nhật Bản

Kẹp mi Shiseido Eyelash Curler 213 là dòng sản phẩm được yêu thích nhiều nhất bởi các cô nàng châu Á, trong đó có Việt Nam nhờ kích cỡ vừa khuôn mắt của chị em phụ nữ đồng thời có khả năng làm cong mi một cách tự nhiên, nhanh chóng.

Kẹp mi Shiseido Eyelash Curler 213 có chất liệu là thép trắng chống gỉ được gắn miếng silicon chất lượng cao, giúp bấm mi nhẹ nhàng, không làm rụng hay gãy mi, giảm thiểu tình trạng bấm trúng thịt hay mí mắt, có thể kẹp được cả những sợi mi ngắn ở đuôi mắt, cho mi dài, cong vút hoàn hảo.

Kẹp Mi Shiseido Eyelash Curler 213

Kẹp Mi Shiseido Eyelash Curler 213 Review

Review kẹp mi Shiseido Eyelash Curler 213
Review kẹp mi Shiseido Eyelash Curler 213

Hướng Dẫn Sử Dụng Shiseido Eyelash Curler 213 Cho Người Mới

  • Hơi ngửa đầu ra đằng sau, mắt nhìn xuống gương đặt phía dưới, để lộ toàn bộ mi mắt và mí mắt trước gương cho dễ kiểm soát.
  • Đưa kẹp mi vào tận chân mi, bấm và giữ độ 3,4 giây. Căn chỉnh sau cho tất cả các sợi mi của mình đều vào đúng vị trí để kẹp.
  • Vừa thả tay vừa kẹp dần về phía ngọn mi theo hướng nhấc nhẹ lên trên.
  • Lặp lại 3-4 lần cho đến khi có được hàng mi cong như mong muốn.

Cảm nhận khách hàng

error: Content is protected !!