Kem Lót Cezanne Make Keep Base

305,000 

  • Kem lót Cezanne Make Keep Base với khả năng GIỮ LỚP TRANG ĐIỂM trên da suốt 8 TIẾNG, dù trang điểm lâu cũng không bị bóng nhờn, xuống tông, hay mốc da
  • Ngoài ra còn có khả năng chống bóng nhờn, tránh khô ra, nâng tông

Kem Lót Cezanne Make Keep Base Nhật Bản

Kem lót Cezanne Make Keep Base là sản phẩm kem lót được rất nhiều lứa tuổi phụ nữ tại Nhật Bản lựa chọn sử dụng với khả năng GIỮ LỚP TRANG ĐIỂM trên da suốt 8 TIẾNG, dù trang điểm lâu cũng không bị bóng nhờn, xuống tông, hay mốc da.

Sản phẩm đã từng đạt danh hiệu “Kem Lót Được Yêu Thích Nhất của Nhật Bản – Cosme 2018”, một giải thưởng danh giá mà bất cứ sản phẩm mỹ phẩm nào cũng mong muốn đạt được.

Kem lót Cezanne Make Keep Base Nhật Bản
Kem lót Cezanne Make Keep Base Nhật Bản

Ngoài khả năng giữ lớp trang điểm bền hơn, kem lót Cezanne còn có các tính năng tuyệt vời khác như:

Khả năng CHỐNG BÓNG NHỜN: Nhờ có sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phẩn ức chế chất bã nhờn bóng (thành phần long lasting, các hạt phấn dạng xốp) giúp giảm thiểu sự tiết bã nhờn làm trôi lớp trang điểm, đặc biệt ở vùng chữ T và đầu mũi.

Tiếp đến là khả năng TRÁNH KHÔ DA: Thành phần dưỡng ẩm gồm chiết xuất tinh chất hoa cúc, Super Hyaturonic Acid trong kem nền giúp giữ độ ẩm cho da, duy trì cảm giác mềm mại.

Khả năng NÂNG TÔNG: Giúp tôn màu da và sắc mặt trở nên tươi tắn. Không tạo cảm giác dày phấn trắng mà tôn da một cách tự nhiên.

Kem lót Cezanne Make Keep Base Nhật

Kem lót Cezanne Make Keep Base Nhật Bản Review

Review Kem lót Cezanne Make Keep Base Nhật Bản

Kem lót Cezanne Make Keep Base Nhật Review

Hướng Dẫn Sử Dụng

  • Bước 1: Lắc dung dịch trong chai từ 3-5 lần.
  • Bước 2: Lấy một lượng vừa đủ, thoa đều lên mặt. Thoa kỹ và đều lên mặt, giúp giữ lớp trang điểm và tôn màu da, sắc mặt.

Cảm nhận khách hàng

error: Content is protected !!