Kem Che Khuyết Điểm Shiseido Spotscover Foundation

325,000 

  • Kem che khuyết điểm Shiseido Spotscover Foundation của Nhật “hô biến” tất cả những khuyết điểm trên khuôn mặt như sẹo, thâm mụn, nám tàn nhang, nốt ruồi… Làn da trở nên mịn đẹp không tỳ vết

Kem Che Khuyết Điểm Shiseido Spotscover Foundation Nhật Bản

Kem che khuyết điểm Shiseido Spotscover Foundation là sản phẩm che khuyết điểm số 1 của Nhật Bản. Nó đặc biệt hơn một loại che khuyết điểm thông thường, bởi ngoài khả năng che khuyết điểm hoàn hảo, nó còn chứa đựng hoàn cảnh ra đời đầy ý nghĩa.

Kem Che Khuyết Điểm Shiseido Spotscover Foundation Nhật nội địa
Kem Che Khuyết Điểm Shiseido Spotscover Foundation Nhật nội địa

Shiseido cho ra mắt dòng Spotscover Foundation từ năm 1956 để phục vụ cho những nạn nhân của bom nguyên tử. Sản phẩm có độ che phủ diệu kỳ này giúp họ che đi vết sẹo chiến tranh giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống.

Có lẽ bởi vì thế mà trong suốt 60 năm qua, Spostcover Foundation luôn đừng vững trên thị trường mỹ phẩm Nhật Bản và Shiseido vẫn giữ nguyên công thức sản phẩm từ khi ra đời chỉ một lần thay đổi bao bì năm 1980.

Sản phẩm đã đạt được những giải thường danh giá do tạp chí Cosme bình chọn như:

No.1 Best Cosmetics Grand Prize Cream Foundation / Concealer 2013

No.1 Concealer Best Cosmetic Award 2014

Hall of Fame – Best Cosmetic Award 2015

Kem che khuyết điểm Shiseido Spotscover Foundation của Nhật “hô biến” tất cả những khuyết điểm trên khuôn mặt như sẹo, thâm mụn, nám tàn nhang, nốt ruồi… Làn da trở nên mịn đẹp không tỳ vết.

Chất kem khá dày, chỉ cần lấy một chút bằng đầu cọ tán kem khuyết điểm là đã che phủ được 1 vùng tương đối rộng. Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên là mặc dù chất kem dày nhưng hoàn toàn không để lại bất cứ dấu vết vón cục, lộm cộm mà vô cùng mịn mượt, dễ tán, che phủ lỗ chân lông cực tốt. Đảm bảo độ che phủ bền lâu cả ngày dài, sau 5,6 tiếng makeup bạn cũng sẽ không hề thấy bị mốc hay cakey vùng sử dụng che khuyết điểm.

Kem Che Khuyết Điểm Shiseido Spotscover Foundation Nhật Bản

Kem Che Khuyết Điểm Shiseido Spotscover Foundation Nhật Bản

Kem Che Khuyết Điểm Shiseido Spotscover Foundation Nhật

Review Kem Che Khuyết Điểm Shiseido Spotscover Foundation Nhật

Kem Che Khuyết Điểm Shiseido Spotscover Foundation Nhật nội địa

Hướng Dẫn Sử Dụng Kem Che Khuyết Điểm Shiseido Spotscover Foundation

  • Lấy một lượng rất nhỏ bằng đầu ngón tay, dặm vài lần lên vùng cần che. Hãy dặm nhiều lớp mỏng lên nhau thay vì lấy quá nhiều kem che khuyết điểm ngay từ đầu nhé.

Cảm nhận khách hàng

error: Content is protected !!